Sunday, March 28, 2010

....baby it's cold outside.....


......the weather snapped back to cold again this weekend and left us dreaming of the 65 degree sunny weather we had just had the week before.....nothing left to do but try and stay warm and cozy......one head of cauliflower and a lot of cheese later, we had some very good soup.....it's amazing how cheese makes everything taste so yummy to a child...even cauliflower!.....


1 comment :

dat ha said...Thủ ấn trong tay ngưng kết, sắc mặt của Nhạc Thành sau đó cũng trở nên ngưng trọng không ít, ngay lập tức một thủ ấn quỷ dị của hắn bắn về phía trận bàn màu đen, trong miệng hắn phun ra một ngụm máu bắn vào đó.

Một mảng sương mù màu đỏ nhạt từ trong trận bàn mà tràn ra, có thể nhìn thấy pháp lực trên trận bàn như kích động vậy, pháp lực tràn ngập, không gian xung quanh mấy nghìn thước cũng trở nên gợn sóng. s
dongtam
mu private
tim phong tro
http://nhatroso.com/
nhac san cuc manh
tổng đài tư vấn luật
http://dichvu.tuvanphapluattructuyen.com/
văn phòng luật
tổng đài tư vấn luật
dịch vụ thành lập công ty
http://we-cooking.com/
chém gió
trung tâm ngoại ngữ
- Phong ấn thật là lợi hại.

Thân hình của Nhạc Thành bỗng dưng thả lên, thủ ấn của hắn quỷ dị đánh về phía pháp lực gợn sóng kia.

Ở trên không trung lúc này có một thần dị khí tức bao trùm, tất cả mọi người đều kinh ngạc mà nhìn Nhạc Thành, thủ đoạn thần dị này khiến cho mọi người được đại khai nhãn giới.

Từng luồng thủ ấn quỷ dị đánh ra, sắc mặt của Nhạc Thành sau đó cũng trở nên trắng bệch, xem ra hắn đã tiêu hao không ít pháp lực.